VENTOSO DĨ AN

Ventoso Dĩ An

Bất kể bạn đang làm công việc gì, luôn phải có thời gian và địa điểm để thư giãn và giải trí. Trong khi Căn hộ Ventoso Tower không cung cấp điều này, thì nó rất gần với công việc thu hút khách du lịch lớn, Bình Dương có ý nghĩa quan trọng. Trở về nhà, như đã từng, người đọc chú ý đến sự chú ý của anh ta hoặc cô ta trong khu phức hợp. Các tính năng nổi bật mở đường cho độc giả tự quyết định xem liệu Ventoso Dĩ An có phải là nơi lý tưởng để thúc đẩy cuộc sống, tham vọng nghề nghiệp và khuynh hướng khoái lạc hay không.

Không giống như khi các vị khách sang trọng muốn sống tại trung tâm Dĩ An Bình Dương, trong khi các bạn , đặc biệt là sinh viên, thiết lập tâm trí để sống ở đây, tương lai giữ gì cho nhà đầu tư lần đầu tiên. Điều đó cần được ghi nhớ trước khi đưa ra quyết định có ý thức đầu tư vào tài sản.

Tuy nhiên, không cần phải tiến thoái lưỡng nan để bận tâm đến tâm trí. Rốt cuộc, có phải sự thật là phần lớn các sinh viên đại học và cao đẳng đã có tham vọng nghiêm túc trong tâm trí về những gì tương lai giữ cho họ? Và phải nhấn mạnh rằng chủ đầu tư Căn hộ Ventoso Dĩ An, Tập đoàn Thạnh Tân, không chỉ có các sinh viên trong tâm trí nơi phát triển Khu dân cư độc đáo của họ. Vị trí được lựa chọn chiến lược và trung tâm hạ tầng căn hộ làm cho lý tưởng phức tạp cho các chuyên gia tổ chức giáo dục và các chuyên gia phát triển.

Tất cả các căn hộ Ventoso Dĩ An Bình Dương trải dài trên một chiều dài mười tám tầng. Các căn hộ có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn rộng rãi và phù hợp với lối sống đại học và chuyên nghiệp cần bao gồm các hoạt động giải trí, như xem tivi và ăn tối với đồng nghiệp và bạn bè. Các nhà đầu tư có sự lựa chọn bất khả xâm phạm để đầu tư vào căn hộ studio và một đến hai căn hộ phòng ngủ.

Những người có lý tưởng cao cả hơn, và với ngân sách phù hợp, có cơ hội mua hàng từ một bộ các căn penthouse, tất nhiên, cung cấp cho cư dân một cái nhìn toàn cảnh khu Bình Dương. Các căn hộ Ventoso Dĩ An để lựa chọn có kích thước từ chỉ hơn bốn tám mét vuông đến dưới tám mươi bảy mét vuông. Và mỗi và mọi căn hộ đều dành cho cư dân của mình nhiều không gian, sự riêng tư và thoải mái.

Nhưng khi quyền riêng tư được quan tâm, điều đó không có nghĩa là các căn hộ đã được cấu trúc cho một cuộc sống cá nhân, độc lập. Điều này sẽ chống lại hạt giống của cuộc sống Việt Nam nói chung. Không, các căn hộ Ventoso Tower đã được thiết kế theo cách nó có thể chứa tối đa ba cư dân.

Nhưng làm thế nào mà mỗi căn hộ và môi trường xung quanh làm cho nó trở thành một nơi hoàn hảo cho sinh viên và các chuyên gia đại học và cao đẳng sống? Chúng ta hãy xem xét ngắn gọn, chúng ta sẽ thử tiếp cận chặt chẽ vào các tổ chức lớn như UST, FEU và UE. Họ cũng gần với các trường khác và các trung tâm đánh giá ngang hàng về công việc. Đây là ý nghĩa của việc sống và làm việc dọc theo khu vực Vành đai Đại học.

Các điểm tập hợp xã ở các cấp thấp hơn của khu phức hợp được trang bị các tiện nghi thông thường mà các nhà đầu tư cao cấp đã mong đợi. Chúng bao gồm mọi thứ từ cửa hàng đến nhà hàng đến phòng tập thể dục và hồ bơi được trang bị đầy đủ. Nhưng để phù hợp với cuộc sống học tập và Việt Nam, Ventoso Dĩ An cũng có phòng nghiên cứu riêng. Tiện nghi giải trí để làm với giờ giải lao cà phê cũng khá gần.

Bên trong mỗi thiết bị, khả năng Wifi và cấp cho các kênh truyền hình đã được cài đặt. Giữ liên lạc với thế giới, những tiện nghi này vẫn là một tính năng thiết yếu của cuộc sống sinh viên và nghiên cứu.

0901 335 996