URBAN DREAM BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Đức Phát không chỉ đảm bảo rằng cư dân Urban Dream sẽ tận hưởng cuộc sống với thiên nhiên trong khu đất xinh xắn này mà còn bổ sung thêm những tính năng tuyệt vời mà bạn và những người thân yêu của bạn sẽ được tận hưởng. Trong khuôn viên có một cổng ra vào được trang trí hoàn chỉnh, một lối vào rộng 20 mét và mạng lưới đường rộng từ 10 đến 12 mét, cùng với lề đường và vỉa hè bằng bê tông.

Urban Dream cũng có một hội quán đa năng lớn với các phòng chức năng, nơi có thể tổ chức các sự kiện cộng đồng và gia đình vui vẻ và quan trọng. Sinh nhật, tiệc Giáng sinh và các dịp quan trọng khác được chào đón tại địa điểm rộng rãi này, nơi để có cơ hội gặp gỡ những người hàng xóm mới và gặp gỡ những người bạn mới từ cộng đồng.

Website dự án: https://vinalandgroup.vn/du-an/urban-dream/

Trong dự án Urban Dream Bình Dương còn có hồ bơi dành cho trẻ em, nơi con bạn có thể thỏa sức bơi lội cùng những người bạn mới và với những người thân yêu của mình. Đối với người lớn là bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic cho phép mọi người đánh bại cái nóng của mùa hè trong khi dành thời gian chất lượng cho những người thân yêu và bạn bè của họ. Với những thứ này, bạn không cần phải ra ngoài và đi du lịch để khám phá và tham quan các khu nghỉ dưỡng ở Đồng Nai hoặc Lâm Đồng, vì bạn có thể dành cuối tuần hoặc mùa hè của mình ở nơi có hồ bơi để bơi và tận hưởng các hoạt động và bài tập dưới nước. Tại Urban Dream còn có các phòng tắm cùng với quầy bar dịch vụ vọng lâu.

Một tính năng hàng đầu khác của Urban Dream là sân bóng rổ, nơi bạn và bạn bè có thể chơi các môn thể thao yêu thích, tổ chức giải đấu hoặc luyện tập và cải thiện kỹ năng chơi của mình. Đây là một trong những tính năng tốt nhất của tài sản mà các công ty phát triển khác xung quanh bỏ lỡ trong việc phát triển tài sản của họ. Với sân bóng rổ, cư dân không chỉ được vui chơi thể thao mà còn có cơ hội đổ mồ hôi, rèn luyện sức khỏe để luôn giữ được thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Trong khuôn viên còn có một sân bóng đá mini, bạn có thể chơi thể thao cùng lũ trẻ và bạn bè. Đó là một đặc điểm hàng đầu mà Đức Phát đã đưa vào quy hoạch tổng thể cộng đồng này. Bạn không cần phải đi xa hoặc ra ngoài khuôn viên để thưởng thức trận bóng đá nữa. Đối với nam, nữ và những người yêu thích quần vợt, tại đây còn có sân tennis chào đón họ tham gia môn thể thao yêu thích của họ. Với nó, bạn không phải thuê sân tennis ở những nơi khác mà có thể chơi môn thể thao của mình ngay tại Urban Dream Bàu Bàng Bình Dương.

Các tính năng khác bao gồm một giảng đường và một đài phun nước. Tài sản được cung cấp bởi hệ thống. Đối với hệ thống nước, nó được cung cấp bởi hệ thống nước giếng sâu có bể chứa chính trên cao. Ngoài tất cả các tính năng này là một hàng rào chu vi để bảo vệ an ninh của cư dân chống lại người ngoài và những kẻ xâm nhập. An ninh là một trong những tính năng chính mà Đức Phát đã đảm bảo trong khi phát triển dự án Urban Dream. Urban Dream Bình Dương cũng có một hệ thống thoát nước ngầm hoàn chỉnh để ngăn lũ lụt.

Urban Dream Bàu Bàng là một nơi nghỉ đầy hứa hẹn với đầy đủ các tiện nghi và cơ sở vật chất tuyệt vời và hàng đầu mà bạn và gia đình có thể tận dụng và tận hưởng. Nếu bạn đã sẵn sàng nói về khoản đầu tư vào bất động sản Bàu Bàng này, vui lòng gửi tin nhắn cho bộ phận hỗ trợ trò chuyện của chúng tôi ngay bây giờ!

Tham khảo: TNR Grand Long Khánh.

0901 335 996