TNR GRAND LONG KHÁNH

Thưởng thức món ngon nhất ở Đồng Nai, nơi gió lặng và gió thật mát. TNR Grand Long Khánh là một khu dân cư giá cả phải chăng (nhà và lô) nằm ở trung tâm của Long Khánh. Khu đất rộng 18 héc-ta là của TNR Holdings Việt Nam, cung cấp những lô đất nền mới nhất trong tỉnh, nơi có sẵn 480 lô đất nền cho đợt mở bán thứ 1 và 600 lô cho đợt 2.

TNR Grand Long Khánh trải dài nằm dọc theo Quốc Lộ 50, Long Khánh, Đồng Nai. Địa hình tương đối bằng phẳng thuận lợi cho các gia đình muốn có cuộc sống sạch sẽ, thuận tiện và thực tế hoạt động trong thành phố chìm trong môi trường xanh tươi. Các tiện ích và cơ sở vật chất trong khu vực tuyệt vời này đang được quản lý bởi công ty đáng tin cậy nhất trong ngành.

Không gian rộng mở, rau xanh, công viên, cơ sở chức năng và nhà quy hoạch tổng thể tô điểm cho vẻ đẹp của nơi ở lành mạnh này. Địa điểm này có vị trí mà mọi người tìm kiếm trong một ngôi nhà chiến lược: gần khu công nghiệp, thị trường công cộng, nhà thờ, trường học, cơ sở y tế và trung tâm mua sắm và giải trí tốt nhất. TNR Grand Long Khánh thực sự là một sự tưởng thưởng tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi từ văn phòng. Nó có vị trí gần với TP. HCM (chỉ cách 30 phút lái xe) và chỉ cách các khu công nghiệp thành phố 15 phút. Hãy thoát khỏi cái nóng của thành phố, và định cư đến dự án của TNR Holdings Việt Nam!

Sống trong Long Khánh, Đồng Nai sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất của cả hai thế giới. Bạn sẽ được thưởng thức các điểm đặc sắc trong khu vực trong khi tận hưởng cuộc sống thành phố. Điều này đặc biệt nhất có thể vì TNR Grand Long Khánh đang phát triển. Bắt đầu một cuộc sống mới chưa bao giờ là niềm vui với TNR Grand Long Khánh, nằm ở Long Khánh, Đồng Nai. Tất cả mọi thứ bạn cần, từ trường học, công viên, cơ sở thương mại, trung tâm thương mại và nhà ga chỉ cách nhà bạn vài dãy nhà. Sống gần tất cả những điều cần thiết mà bạn và gia đình bạn cần sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn với họ để gắn kết.

Công ty cổ phần đất TNR Holdings Việt Nam

TNR Holdings Việt Nam hay Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam là thương hiệu con Avida Land Corporation. Nó thuộc Công ty Ayala Land phục vụ cho những người đang tìm kiếm nhà ở giá rẻ. Tập đoàn Ayala được biết là cung cấp chất lượng và tính toàn vẹn trong đó cung cấp năm trụ cột khác nhau, đó là vị trí, tính năng và tiện ích, chất lượng, kinh nghiệm mua hàng và kinh nghiệm sống.

TNR Grand Long Khánh nằm ở Long Khánh, Đồng Nai dọc Quốc Lộ 50. Cộng đồng nhà ở là một khu phát triển mở rộng 18 ha, có thể tiếp cận được ở hầu hết mọi thứ, bao gồm bệnh viện, trường học, chợ công cộng và trung tâm thương mại. Nó nằm về phía tây bắc của Đồng Nai, đối diện với khu nhiều cây xanh xinh đẹp.

Long Khánh Đồng Nai là một trong những đô thị hạng nhất ở Đồng Nai. Nơi này gắn liền với các địa danh và địa điểm mang tính lịch sử, như Công viên và Đài tưởng niệm Long Khánh. Long Khánh Đồng Nai cũng được biết đến là nơi có rất nhiều bất động sản công nghiệp khổng lồ lớn, đó là lý do tại sao nơi này hiện đang được coi là cạnh phát triển và tăng trưởng mới nhất trong khu vực.

Tham khảo: Inter Stella.

0901 335 996