THE VENICE CITY VỊ THANH

The Venice City là một khu đất nền đang được Công ty Liên Minh phát triển. Dự án này nằm ở Vị Thanh, Hậu Giang. Đây là một cộng đồng được quy hoạch tổng thể nhằm mục đích mang lại những tiện ích hiện đại và xây dựng nhà chất lượng mà người dân Hậu Giang xứng đáng được hưởng.

Tuy nhiên, các lô đất nền được bán tại dự án này có giá khiêm tốn để đảm bảo rằng nhiều gia đình có thể mua được. Một điều nữa đáng chú ý về những ngôi nhà được phát triển ở đây là chúng có thiết kế hiện đại khiến chúng trông đắt tiền (khi chúng không có).

Bạn sẽ có thể khám phá đất nước bình dị sống với lối sống hiện đại tại dự án The Venice City của Công ty Liên Minh. Vì vị trí cách xa khu vực đô thị ồn ào, bạn có thể thức dậy với không khí trong lành và sương mù của buổi sáng. Bạn sẽ có thể để lại đằng sau sự căng thẳng và giao thông của thành phố. Bạn có thể sống trong hòa bình trong cộng đồng này khi bạn xây dựng một ngôi nhà mà gia đình bạn có thể tự hào.

Bạn đang muốn đầu tư vào một ngôi nhà vừa túi tiền nhưng cũng đẹp? Sau đó, không nhìn xa hơn The Venice City. Dự án này được phát triển bởi Công ty Liên Minh, một trong những chủ đầu tư bất động sản đang phát triển nhanh nhất tại Hậu Giang. Họ đã đổi mới với các kỹ thuật xây dựng hiệu quả về chi phí cho phép họ cung cấp những ngôi nhà chất lượng cho người Việt Nam với giá cả phải chăng. Do đó, The Venice City Vị Thanh đã giúp các giải pháp nhà ở chất lượng trở nên dễ tiếp cận hơn.

Ngoài nhà ở giá cả phải chăng, dự án này nổi bật vì vị trí của nó. Vị Thanh Hậu Giang cung cấp một khung cảnh bình dị và cơ hội duy nhất để thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên. Do đó, lý tưởng cho người mua nhà và nhà đầu tư muốn sống bên ngoài thành phố. Bạn sẽ có thể tận hưởng nhịp sống khác biệt nhưng khá chậm chạp ở tỉnh Hậu Giang.

Giá trọn gói cho các lô đất nền The Venice City có giá cả phải chăng hơn đáng kể so với các dự án nhà ở khác ở miền Tây. Bạn cũng có thể tài trợ cho họ bằng nhiều lựa chọn tài chính ngân hàng. Do đó, bạn đã thắng được việc phá vỡ ngân hàng để sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình.

Công ty Liên Minh đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tài trợ cho ngôi nhà mơ ước của mình và bắt đầu cung cấp một ngôi nhà chất lượng cho gia đình bạn sinh sống.

Tất cả những yếu tố này kết hợp để làm cho lô đất nền The Venice City trở thành một khoản đầu tư khôn ngoan. Đối với gia đình bạn, nó có mọi thứ bạn cần để có một cuộc sống thoải mái. Đối với các nhà đầu tư, nó sẽ là một khoản đầu tư sẽ tự trả trong những năm tới.

Công ty Liên Minh là công ty phát triển bất động sản đứng đằng sau dự án The Venice City Vị Thanh. Công ty này tự hào về một khởi đầu khiêm tốn. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng bắt kịp ngành công nghiệp và hiện đang đi đầu trong việc cải tiến các giải pháp nhà ở không chỉ đáp ứng thị hiếu sành điệu của người Việt Nam, mà còn cả ngân sách của họ.

Qua nhiều năm, Công ty Liên Minh đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc bằng cách xây dựng những cộng đồng nổi tiếng với những ngôi nhà chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Họ làm cho điều đó trở nên khả thi với các giải pháp xây dựng hiệu quả về chi phí mà không sử dụng các phím tắt hoặc làm giảm chất lượng.

Sau 15 năm kể từ khi thành lập, Công ty Liên Minh hiện đã xây dựng và bán hơn nhiều dự á bất động sản nhà ở và nhà điều hành trong cả nước. Tuy nhiên, có nhiều hơn trên đường khi họ tiếp tục xây dựng nhiều ngôi nhà.

Hiện tại, có hai ngôi nhà kiểu mẫu có sẵn tại dự án The Venice City: Sofia và Beatrice. Nếu bạn muốn đầu tư vào những lô đất nền này, điều quan trọng là phải xem xét kỹ hơn những gì mỗi mô hình cung cấp. Mô hình đầu tiên được gọi là Sofia, đó là một ngôi nhà 2 tầng với 3 phòng ngủ. Nó có 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, một cổng, và một nhà để xe. Ngôi nhà mẫu có tổng diện tích sàn là 79,2 mét vuông (cho cả hai tầng) và diện tích rất nhiều là 60 mét vuông.

Mặt khác, cũng có nhà mẫu Beatrice có sẵn tại The Venice City Vị Thanh. Điều này phù hợp với các gia đình lớn hơn vì nó có nhiều không gian sống hơn mô hình Sofia. Tổng diện tích sàn (cho hai tầng) là 96 mét vuông. Mặt khác, diện tích lô đất bắt đầu từ khoảng 68 mét vuông.

Tham khảo: Courtyard Ngô Mây.

0901 335 996