THE FELIX BÌNH DƯƠNG

THE FELIX BÌNH DƯƠNG

Quá trình đô thị hóa nhanh chóng ở khu vực Thuận An đã thu hút rất nhiều chuyên gia trẻ đến khu vực này của Bình Dương. Vì vậy, chủ đầu tư C-Holdings quyết định phát triển mang đến cho cư dân cơ hội làm việc và giải trí tại The Felix. Bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái tại chính ngôi nhà của mình và một văn phòng ngay tại trung tâm của khu đô thị phát triển bậc nhất Bình Dương.

Tùy thuộc vào căn hộ bạn chọn, bạn có thể sắp xếp nó hoặc trang bị cho phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể xây dựng văn phòng tại nhà của riêng mình hoặc biến nó thành một nơi ở hoàn toàn cho bản thân hoặc gia đình của bạn. The Felix dễ dàng áp dụng để phù hợp với lối sống của bạn, thay vì ngược lại.

Vượt ra khỏi cuộc sống chung cư truyền thống, The Felix Bình Dương đi qua những điều cơ bản. Dự án khu dân cư này thúc đẩy phong cách sống cộng đồng Small Office- Home Office và những nỗ lực đáng giá khác nhằm nâng cao dự án cá nhân về tài chính và đồng thời tận hưởng sự sang trọng của cuộc sống chung cư. The Felix chủ yếu là một chung cư 12 tầng căn hộ văn phòng cho gia đình nhỏ, được cải tiến để tạo ra một trạm làm việc hiệu quả và đáng tin cậy cho cư dân. C-Holdings, chủ đầu tư cộng đồng hàng đầu tại khu đất, coi đây là phong cách sống thế hệ mới.

Dự án nằm bên trong The Felix C-Holdings, đặc biệt dọc theo đường N2, khu công nghiệp Nam Thuận An, Bình Dương. Tòa nhà chung cư này là một phần của dự án lớn cùng chủ đầu tư C-Holdings, nơi mang đến những cơ hội trong sự nghiệp và kinh doanh vượt ngoài mong đợi. Các căn hộ The Felix Bình Dương được xác định để sử dụng hoặc phân khu, nơi mỗi tầng đều có mục đích riêng khiến căn hộ kiêm văn phòng này thực sự độc đáo. Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng của khu vực này tạo điều kiện cho các doanh nhân, người lao động và các nhóm người di chuyển và di cư đến địa phương này dẫn đến nhu cầu về văn phòng và nhà ở cao. Khái niệm này mang lại cho họ cơ hội tốt nhất để có cả hai cùng một lúc.

Các tầng thấp hơn của căn hộ The Felix được dành riêng cho thương mại, chủ yếu là hàng hóa hoặc dịch vụ bán lẻ hoặc chỉ làm không gian văn phòng. Cư dân quyết định những gì tốt nhất cho nhu cầu của họ. Tuy nhiên, cư dân ở các tầng trên được tự do quyết định hình thức văn phòng-nhà. Các căn hộ có diện tích dao động từ 50 đến 66m2, nơi chủ nhà có thể lựa chọn các hình thức bố trí sau: bán lẻ thương mại, văn phòng thương mại, văn phòng độc quyền và văn phòng nhỏ tại nhà.

The Felix Bình Dương có đẳng cấp riêng về phát triển bất động sản. Nó là một chung cư dân cư mang lại sự linh hoạt trong cách bạn sử dụng không gian phù hợp với mục đích của riêng bạn. C-Holdings đã giới thiệu khái niệm SOHO độc đáo này, còn được gọi là văn phòng nhỏ tại nhà. Nó làm mờ ranh giới giữa lối sống sống-làm việc được thúc đẩy bởi nhiều dự án chung cư mới. Cho dù bạn đang tìm kiếm một không gian thương mại, văn phòng hay nhà ở, bạn đều có thể tìm thấy tất cả chúng tại The Felix.

Do đó, đây là một khoản đầu tư tốt cho những người đang tìm kiếm một nơi để ở, cũng như những người theo đuổi bất động sản đầu tư. The Felix tọa lạc tại một vị trí chiến lược Thuận An. Thực tế là dự án này nằm Thuận An đã đủ lý do để đầu tư. Bạn sẽ có cơ hội cho thuê tài sản trong tương lai, nếu bạn muốn thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình.

Do đó, bạn có thể sử dụng nó cho mục đích cá nhân của riêng bạn hoặc như một tài sản cho thuê; do đó nó thích ứng với lối sống của bạn. Tính linh hoạt trong cách sử dụng các căn hộ cũng là một minh chứng cho tính linh hoạt trong thiết kế và ý tưởng của nó.

Cuối cùng, The Felix là một dự án của C-Holdings. Công ty bất động sản này là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong nước với nhiều dự án đáng chú ý ở Bình Dương và các khu vực khác. Do đó, bạn có thể đảm bảo rằng họ đã phát triển chung cư này theo tiêu chuẩn cao nhất để bảo vệ tính toàn vẹn của thương hiệu.

Website: https://thefelixcholdings.com/

0901 335 996