CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN THIÊN AN HOLDINGS

THÔNG ĐIỆP

Bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, Thiên An Holdings luôn nỗ lực nghiên cứu, hành động hướng tới một thị trường bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

Xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chào, lời cám ơn sâu sắc và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, chia sẻ của quý vị trong chặng đường phát triển sắp tới của Thiên An Holdings.

TẦM NHÌN

“Thiên An Holdings định hướng phát triển trở thành một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất việt nam và vươn ra thế giới, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”

Với tiềm lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Thiên An Holdings có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng nên hệ sinh thái các sản phẩm bất động sản chất lượng với mức lợi nhuận tối ưu và pháp lý hoàn chỉnh. Đây là cách chúng tôi góp phần mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư và quý đối tác chiến lược.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG – CHUẨN MỰC” là những giá trị cốt lõi được Thiên An Holdings đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

TRUNG THỰC
Để đạt được sự tin tưởng của quý khách hàng và các đối tác, Thiên An Holdings luôn đặt tính minh bạch lên hàng đầu.

CHẤT LƯỢNG
Thiên An Holdings cam kết chú trọng vào chất lượng, mang đến những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng với vị trí đẹp, pháp lý hoàn chỉnh và tiềm năng sinh lời cao nhất.

CHUẨN MỰC
Tâm huyết trong từng chi tiết, Thiên An Holdings chú trọng đến từng bước nhỏ trong công việc. Mỗi một hành động của Thiên An Holdings đều được tính toán kỹ lưỡng, chu đáo.

Nguồn: https://thienanholdings.vn/

————————————————————————

Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings đã ký kết các nội dung hợp tác trong việc phát triển, phân phối dự án, hoàn thiện các tiêu chuẩn, thiết kế để dự án Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước hoàn thiện, trở thành một đại đô thị hiện đại bậc nhất, kiểu mẫu, hàng đầu tại tỉnh Bình Phước.

Được biết, Công ty TNHH Mỹ Lệ là một doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Phước và nhiều năm liền là được bình chọn là “Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín – Chất lượng”. Còn Tập Đoàn BĐS Thiên An Holdings là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS đã triển khai nhiều dự án ở các tỉnh Đông Nam Bộ như: Tp.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai…

0901 335 996