TẠI SAO FELICIA CITY PHÚ RIỀNG LÀ MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ ĐÁNG GIÁ?

Với tất cả những đặc điểm tổng quan, vị trí đắc địa, phương cách thanh toán của Felicia City, câu hỏi đặt ra là nên đầu tư khi nào và không nên đầu tư. Có những điểm tiếp xúc chính rõ ràng và là nền tảng của một khoản đầu tư tuyệt vời.

Một khu đô thị đẹp

Kiến trúc tổng thể mang tính hiện đại và độc đáo xác định Felicia City Phú Riềng đơn giản là không thể tin được. Nó rất khác biệt với bất kỳ dự án khu đô thị xung quanh khu vực mà bạn không thể nhầm lẫn được. Có rất nhiều mẫu đất nền để xây dựng những căn nhà phố liền kề, nhà phố vườn, biệt thự, biệt thự vườn, shophouse với kích thước khác nhau để khách hàng thoải mái chọn lựa. Ưu điểm của điều này là bạn có nhiều sự lựa chọn về ngân sách và thiết kế.

Sản phẩm chuẩn bị mở bán

Các lô đất nền Felicia City sẽ được booking và mở bán trong quý 3/2021. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được những lô đất để xây nhà đẹp như nhau, nhưng với giá thấp hơn giá thị trường. Đây là một cơ hội tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Cho dù bạn đang mua để định cư trong tương lai với gia đình hay bạn chỉ đơn giản là đầu tư như một tài sản trong danh mục đầu tư của mình, Felicia City Phú Riềng là một khoản đầu tư có khả năng sinh lời cao.

Nền kinh tế tăng trưởng nhanh

Mọi người phía Nam đều biết rằng Phú Riềng là thủ phủ hạ điều và nông sản của Bình Phước. Ở đây có rất nhiều nhà máy sản xuất hạt điều cung cấp cho thị trường nội địa và thị trường xuất khẩu. Kinh tế Phú Riềng vẫn liên tục phát triển trong những năm qua. Điều này kết hợp tốt với mạng lưới giao thông giúp khu vực này có chỉ số phát triển cao hơn và là nơi lý tưởng để đầu tư hay an cư lạc nghiệp.

Felicia City Phú Riềng Bình Phước của Mỹ LệThiên An Holdings được đề xuất chắc chắn sẽ cung cấp cho cư dân ở đây một chốn an cư thanh bình, giá cả phải chăng, đến và đi từ thành phố một cách dễ dàng.

0901 335 996