PHÂN KHU GLORIOUS

Trong số 3 phân khu của Felicia City, Glorious được chủ đầu tư Mỹ Lệ “đánh số” thứ 3 và đây là phân khu có vị trí “ngon lành” nhất khi tiếp xúc với trực tiếp với mặt tiền đường DT 741.

Tuy nhiên, so với phân khu Vela Felix  và phân khu Rica thì phân khu Glorious có diện tích nhỏ nhất với khoảng 42,530 m² và chỉ có 395 lô đất nền.

Phân khu Glorious được chủ đầu tư Mỹ Lệ bố trí nhiều tiện ích nội khu quan trọng như: Trung tâm thương mại, Bảo tàng Quốc gia Việt Nam và Phòng khám Đa khoa Quốc tế để phục vụ cho cư dân khu đô thị Felicia City.

Với lợi thế mặt đường kinh doanh lớn, liền kề con đường huyết mạch DT741, kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại, công viên trung tâm, phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế, vừa là điểm đến tham quan không thể bỏ qua khi bất kỳ du khách nào đặt chân đến Bình Phước “Bảo tàng ĐIỀU quốc gia đầu tiên tại Việt Nam”, các sản phẩm đất nền nhà phố thương mại tại phân khu Glorious của Felicia Bình Phước hứa hẹn một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa sang trọng, đẳng cấp giữa thiên nhiên, vừa sôi động, sầm uất dành cho cộng đồng danh giá cùng chia sẻ tầm nhìn và các giá trị sống đỉnh cao.

0901 335 996