KHU ĐÔ THỊ THE FOREST VILLAS HÒA BÌNH

KHU ĐÔ THỊ THE FOREST VILLAS HÒA BÌNH

The Forest Villas Hòa Bình mang đến trải nghiệm gần gũi nhưng tương tác cao, nơi mọi người có thể tận hưởng không gian ngoài trời thông qua các tiện nghi lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Khu đô thị The Forest Villas Hòa Bình mang đến một bầu không khí và phong cách sống sôi động trong một khung cảnh sang trọng vượt thời gian và mang tính biểu tượng. Vẻ đẹp của sự phát triển này là nó tập hợp các khu dân cư, cao ốc văn phòng và cửa hàng bán lẻ. Khu vực lân cận có tính tương tác cao và gia đình bạn chắc chắn sẽ tận hưởng không gian ngoài trời lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Nhà câu lạc bộ The Forest Villas có một số tính năng giải trí nổi bật bao gồm:

Phòng chức năng – Với diện tích rộng rãi dành riêng cho các sự kiện và tụ họp, sự phát triển này mang đến cho bạn một cơ sở vật chất mà bạn có thể sử dụng cho các cuộc họp mà không cần phải bước ra một số không gian thương mại tốn kém.

Phòng trò chơi – Khu vực này của nhà câu lạc bộ có rất nhiều trò chơi trên bàn và bida, qua đó bạn có thể gặp gỡ bạn bè và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ.

Khu vực phòng chờ – Nếu bạn muốn thay đổi môi trường và làm việc từ một không gian khác hoặc chỉ để thư giãn, khu vực hành lang là một không gian hoàn hảo cho việc này.

Website: https://theforestvilla.com/

Tiện nghi trong nhà

Văn phòng hành chính và khu vực nhân viên được hoàn thiện trang nhã

Chi tiết về an ninh và bảo trì – Sự an toàn của Khu đô thị The Forest Villas Hòa Bình đã được ưu tiên thông qua hệ thống giám sát an ninh 24/7.

Tiện nghi ngoài trời

Ngoài nhà câu lạc bộ, có một môi trường ngoài trời sôi động được đặc trưng bởi một loạt các tiện nghi, một số trong số đó bao gồm:

Bể bơi dành cho trẻ em – Cơ sở này mang đến cho con bạn một nền tảng để có thời gian chất lượng với bạn bè của chúng và cũng là một vĩ độ bạn có thể khai thác để đưa chúng đi học bơi.

Hồ bơi chạy vòng – Đây là hồ bơi giống như Olympic dành riêng cho những người đam mê thể thao, những người có thể muốn tập thể dục hàng ngày hoặc bơi các vòng khi họ chuẩn bị cho các cuộc thi.

Sân chơi cho trẻ em – Tất cả chúng ta đều biết rằng trẻ em rất hiếu động và chúng muốn chạy xung quanh mọi lúc. Tập đoàn Quang Tiến đã nắm bắt được điều này trong quá trình thiết kế phát triển khu đô thị của họ và bao gồm một sân chơi cho con bạn khám phá khả năng sáng tạo và kết bạn mới.

Sân bóng rổ – Dù bạn là dân chuyên nghiệp hay nghiệp dư, thì sân này là dành cho bạn. Ngoài việc đổ mồ hôi với các chàng trai, sân bóng rổ còn mang đến cho bạn cơ hội trau dồi kỹ năng chơi bóng và thể hiện nhà vô địch trong bạn.

Đường mòn thể dục – Ai nói rằng ở trong một khu đô thị hạn chế khả năng vận động của bạn? Tập đoàn Quang Tiến đã thiết kế các đường mòn tập thể dục, nơi bạn có thể đi bộ với con vào buổi chiều khi thực hiện các mục tiêu thể dục của mình. Đó là một cơ hội thú vị để gắn kết với gia đình của bạn.

Khu vực thiền – Ngoài sảnh khách trong nhà trong câu lạc bộ, còn có một phiên bản ngoài trời của nó nhân đôi như một khu vực thiền định. Nếu bạn muốn sắp xếp lại cuộc sống và suy nghĩ về mục tiêu cuộc sống của mình, đây là một không gian yên tĩnh tốt.

Các đài ngắm cảnh – Nhờ vị trí của Khu đô thị The Forest Villas Hòa Bình, các đài quan sát cho bạn tầm nhìn bao quát về các dãy núi. Thiết kế của các boong cho phép bạn nhìn thấy toàn bộ không gian rộng lớn, thư giãn đầu óc.

Khu dã ngoại – Gặp gỡ gia đình của bạn trong những ngày cuối tuần ở khu dã ngoại. Không phải lúc nào bạn cũng muốn lái xe đến thành phố bởi vì khu đô thị The Forest Villas có tất cả các tiện nghi để bạn thư giãn và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ.

0901 335 996