INTER STELLA – THÔNG TIN TỔNG QUAN

Inter Stella Bình Tân là một chung cư hiện đại và là một trong những tòa nhà chọc trời dễ nhận biết nhất trong cả nước. Nó có thiết kế kiến ​​trúc hiện đại được bổ sung bởi một bộ cơ sở vật chất và tiện nghi hiện đại không kém. Những tiện nghi này được thiết kế để cung cấp cho cư dân thành thị khả năng tiếp cận với những tiện nghi giúp nâng cao phong cách sống của họ và cho phép bạn tận dụng tối đa mỗi ngày bạn sống.

An ninh 24 giờ là tiện nghi chính mà những người sống trong Inter Stella có thể tận hưởng. An ninh là một trong những điều làm cho chung cư trở thành một thiết lập sống độc quyền. Inter Stella có nhân viên bảo vệ túc trực bên lối vào khu vực sảnh và bảo vệ lưu động khắp khuôn viên tòa nhà.

Do đó, bạn có thể đảm bảo rằng toàn bộ tòa nhà được an toàn để bạn có thể yên tâm. Dù là ngày hay đêm, cũng có hệ thống camera quan sát sẽ giám sát hoạt động trên khắp các khu vực chung của tòa nhà. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng bộ phận bổ sung sẽ trông coi sự an toàn của cư dân.

Website: https://interstelia.com/

Như đã nói ở trên, chung cư Inter Stella ở Bình Tân còn có bể bơi đẳng cấp quốc tế nằm trên tầng thượng. Hồ bơi cỡ lớn này sẽ cho phép bạn thưởng ngoạn quang cảnh đường chân trời của Bình Tân trong khi bơi vài vòng. Khu vực bể bơi cũng được bố trí nhiều tiểu cảnh cây xanh và ghế thư giãn. Do đó, bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong khi thưởng thức quang cảnh tuyệt đẹp hoặc nằm dài bên hồ bơi.

Ngoài khu vực bể bơi, bạn có thể tận dụng các phòng chức năng có sẵn tại Inter Stella. Các phòng chức năng này có sẵn cho các chủ sở hữu căn hộ sử dụng. Bạn có thể sử dụng các phòng này cho nhiều dịp khác nhau như sinh nhật, tiệc tùng, và thậm chí cả các cuộc họp kinh doanh hoặc hội nghị. Phòng chức năng được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như hệ thống âm thanh, không gian rộng, các thiết bị khác theo yêu cầu.

Ngoài các phòng sinh hoạt cộng đồng, có một phòng hát dành cho các chức năng và biểu diễn đặc biệt khác. Nhưng nếu bạn muốn tìm các hình thức giải trí khác trong tòa nhà Inter Stella, bạn cũng có thể sử dụng khu vực phòng trò chơi. Khu vực này được trang bị tất cả các thiết bị chơi game và vật dụng cần thiết để bạn có thể vui chơi thỏa thích mà không cần phải bước ra khỏi tòa nhà. Đây là khu vực chung nên bạn cũng có thể sử dụng đây như một cơ hội để giao lưu với các cư dân khác trong tòa nhà.

Nếu bạn tự nhận mình là một người nghiện sức khỏe và thể hình, bạn nên tranh thủ tập gym. Khu vực này mở cửa cho tất cả cư dân sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thiết bị và dụng cụ tập luyện bên trong phòng tập thể dục mà bạn có thể sử dụng. Điều này tạo sự thuận tiện để bạn có thể dễ dàng duy trì thói quen tập thể dục của mình. Bạn có thể tiết kiệm tiền vì không còn phải trả phí thành viên phòng tập thể dục hàng tháng đắt đỏ.

Ngoài ra, an cư tại Inter Stella, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian vì không còn phải lái xe đến phòng tập thể dục – phòng tập này nằm trong cùng tòa nhà bạn đang sống! Đây chỉ là một số tiện ích và tiện ích đáng chú ý nhất có tại Inter Stella để cư dân tận dụng.

Tham khảo: IFC One Saigon Viva Land.

0901 335 996