DỰ ÁN NHÀ PHỐ HÀ PHONG FAIRY CITY HẠ LONG

Dự án Hà Phong Fairy City với dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn là dự khác hoàn toàn khác biệt với Felicia City Phú Riềng kể cả về quy mô dự án lẫn loại hình sản phẩm.

Hà Phong Fairy City được lấy cảm hứng từ truyền thuyết Rốn Cô Tiên của địa phương, mang lại tài lộc, thịnh vượng và một cuộc sống an cư thành đạt cho chủ nhân tương lai. Nằm tại giao lộ “Vàng” Hạ Long – Cẩm Phả, tâm điểm của dự án là lối kiến trúc cổ điển sang trọng mang phong cách Á Âu, tỉ mỉ đến từng chi tiết thiết kế, tạo nên một phong cách sống đẳng cấp, độc đáo và khác biệt cùng sự kết hợp với các tiện ích đồng bộ như: Công viên cây xanh, khuôn viên dạo bộ…..

Với quy mô dự án lên tới 15.973,98 m2, khu nhà liền kề tại Hà Phong Fairy city có diện tích đa dạng từ 96 – 129m2, mặt tiền thoáng rộng 6-12m, được thiết kế đồng bộ về màu sắc và kiến trúc tạo nên cảnh quan tuyến phố sinh động, đẹp mắt. Đặc biệt 52 căn nhà liền kề tại Hà Phong Fairy city được chủ đầu tư hoàn thiện mặt ngoài, những chủ nhân tương lai có thể tự do sáng tạo thiết kế nội thất bên trong phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy có nhiều khác biệt giữa hai dự án nhưng Hà Phong Fairy City và Felicia City đều có điểm chung về việc hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng.

0901 335 996