CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY TNHH MỸ LỆ

Công ty TNHH Mỹ Lệ do bà Trần Thị Xuân Hiền làm đại diện pháp luật là một doanh nghiệp lâu năm, khá quen thuộc vào có uy tín tại Bình Phước.

Tiền thân, Công ty Mỹ Lệ là một doanh nghiệp làm về công nghệ chế biến và bảo quản rau quả. Trong những năm gần đây, Mỹ Lệ dấn thân vào lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Mỹ Lệ Capital là dự án bất động sản đầu tiên của công ty. Dự án Mỹ Lệ Capital có diện tích gần 46 ha với quy mô khoảng 2.000 lô đất nền có vị trí mặt tiền DT741, liền kề thị xã Phước Long, thành phố Đồng Xoài – trung tâm hành chính tỉnh Bình Phước.

Trong năm 2021, Mỹ Lệ bắt tay hợp tác với Thiên An Holdings để đầu tư phát triển dự án Felicia City có quy mô lớn hơn Mỹ Lệ Capital cả về diện tích và tiện ích nội khu.

Theo bà Trần Thị Xuân Hiền, khu đô thị Felicia City là một khát vọng lớn của tỉnh Bình Phước để tạo dấu ấn xây dựng vùng nông thôn nhiều dấu ấn lịch sử cách mạng của Phú Riềng đỏ, đồng thời còn mang lại giá trị đón đầu cho làn sóng đầu tư mới với giá trị FDI hàng tỉ đô la đổ vào Bình Phước trong hai năm gần đây.

0901 335 996