CÁC LOẠI CĂN HỘ SALTO RESIDENCE QUẬN 2

Căn hộ studio: Các căn hộ studio tại Salto Residence Quận 2 có diện tích từ 36 mét vuông đến 46 mét vuông, với khu vực nhà bếp tích hợp ngay ngoài cửa ra vào, nhà vệ sinh và phòng tắm. Studio 2 căn hộ có ban công dẫn từ phòng ngủ, cho bạn thêm không gian cho khu vực chỗ ngồi ngoài trời với tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố. Bố trí trong các căn hộ Salto Residence được thiết kế để tối đa hóa không gian và khu vực sinh hoạt, cho bạn nhiều chỗ để làm việc, nghỉ ngơi và tận hưởng những tiện ích như ở nhà trong thành phố.

Căn hộ một phòng ngủ: căn hộ một phòng ngủ tại Salto Residence Nguyễn Thị Định có bố cục ấm cúng, thiết thực cho những người chuyên nghiệp hoặc cặp vợ chồng muốn gọi Quận 2 về nhà. Không gian 46 đến 56 mét vuông này, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, có bố cục được thiết kế sáng tạo bao gồm khu vực sinh hoạt, nhà bếp và phòng ăn đầy đủ, nhà vệ sinh và phòng tắm và phòng ngủ riêng biệt với ban công rộng rãi cho tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố.

Căn hộ hai phòng ngủ: Căn hộ hai phòng ngủ rộng 72 mét vuông đến 83,5 mét vuông tại Salto Residence Quận 2 có cảm giác rộng rãi, thoáng mát nhờ cách bố trí kế hoạch mở cho khu vực sinh hoạt và ăn uống, có bếp riêng biệt, nhà vệ sinh và phòng tắm chung. Phòng ngủ chính đi kèm với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, làm cho căn hộ này trở thành ngôi nhà hoàn hảo ở Quận 2 cho một cặp vợ chồng chuyên nghiệp hoặc một gia đình nhỏ.

Căn hộ ba phòng ngủ: Các căn hộ ba phòng ngủ tại Salto Residence cung cấp tất cả những gì bạn cần cho cuộc sống rộng rãi, sang trọng ở trung tâm Quận 2. Ngôi nhà rộng 126,55 mét vuông này có ba phòng ngủ cũng như khu nhà dành cho người giúp việc riêng biệt nằm ngay gần bếp. Một khu vực ăn uống riêng biệt cung cấp không gian cho các bữa tiệc tối thân mật và khu vực sinh hoạt rộng rãi có chỗ cho tất cả các gia đình. Phòng ngủ chính có phòng tắm riêng và tủ quần áo không cửa ngăn.

Website: https://salto2residence.com/

Tất cả các căn hộ Salto Residence được bàn giao đầy đủ, và tất cả các nhà ở bao gồm không gian tủ quần áo tích hợp cho phòng ngủ chính, hệ thống tủ bếp đúc sẵn bao gồm bồn rửa nhà bếp bằng thép không gỉ, nhà vệ sinh bằng đá cẩm thạch và mặt bàn bằng gạch men chất lượng cho nhà vệ sinh và tường phòng tắm và sàn nhà, hệ thống ống xả cho phòng tắm và nhà bếp của các căn hộ được chọn, một điều khoản cho nước nóng và lạnh, một điều khoản cho hai đường dây điện thoại trên mỗi căn hộ và hộp thư cá nhân.

Chủ đầu tư của dự án Salto Residence Quận 2 là Tập đoàn SCC, hiện là chủ đầu tư hàng loạt dự án có tiếng tăm ở thành phố. SCC đảm bảo rằng các dự án của mình không chỉ nổi bật so với phần còn lại mà các dự án của nó không ngừng phát triển và mở rộng cộng đồng sống.

Công ty SCC hiện phục vụ nhiều ngân sách của khách hàng với các lựa chọn nhà ở từ gói nhà ở đến dự án tầm cỡ được giao đúng thời hạn.nhà ở song lập, nhà phố, lô đất, nhà chung cư cao cấp và trung bình và các bộ dân cư được phục vụ đầy đủ như chung cư Salto Residence Quận 2.

Từ các dự án phát triển thành công của mình, SCC đã giành được sự trung thành và tin tưởng của hàng ngàn khách hàng hài lòng thông qua việc nhấn mạnh vào sự hài lòng của khách hàng, bằng cách cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và hậu mãi chuyên nghiệp và đáng tin cậy. SCC tiếp tục xây dựng trên hồ sơ theo dõi về chất lượng và sự đổi mới, tập trung vào sự hài lòng của khách hàng thông qua các.

Nguồn: Felcia City Bình Phước.

0901 335 996