BIỆT THỰ SOLAST MANSION DƯƠNG NỘI

BIỆT THỰ SOLAST MANSION DƯƠNG NỘI

Solasta Mansion là một khu dân cư cung cấp sự riêng tư và an ninh cho giới thượng lưu ở Hà Nội. Mặc dù địa chỉ của khu đô thị Dương Nội là có uy tín, nhưng khu dân cư  độc quyền này thực hiện bước tiếp theo để đảm bảo rằng cư dân có thể an tâm và trải nghiệm lối sống xa hoa mà họ muốn. Đó là bằng chứng với chất lượng của các cơ sở và tiện nghi có sẵn ở đây.

Vị trí lý tưởng của Solasta Mansion cũng là một điều nữa làm tăng thêm giá trị của nó. Dương Nội đã được coi là một điểm đến bất động sản hấp dẫn để đầu tư lẫn an cư, cho các tài sản dân cư và thương mại như nhau. Do đó, xây dựng phân khu này ở vị trí lý tưởng này cung cấp rất nhiều thuận tiện cho chủ nhà. Nó cho phép bạn dễ dàng tiếp cận vào các đường phố lớn và đường phố ở Hà Đông, Hà Nội. Trên thực tế, đây là khu dân cư  yên tĩnh, không có nhiều tiếng ồn. Bên cạnh một bảo mật chặt chẽ, nó mang đến cho bạn sự an tâm hơn khi biết rằng bạn sống trong một cộng đồng lý tưởng.

Biệt thự Solasta Mansion Dương Nội có nhiều kích cỡ diện tích. Có những ngôi nhà có diện tích 150 mét vuông, trong khi một số có thể lên tới 270 mét vuông. Rõ ràng, chi phí của mỗi tài sản sẽ thay đổi tương ứng. Nhưng sử dụng giá trung bình đã nêu ở trên mỗi mét vuông đất, bạn nên có ý tưởng về chi phí thực tế cho mỗi căn nhà phân lô và lô đất nền lô.

Sự hấp dẫn cao cấp của Solasta Mansion được hỗ trợ bởi những cư dân có thu nhập tốt. Có một số cư dân đáng chú ý trong khu dân cư  này, bao gồm các chính trị gia nổi tiếng, người nổi tiếng và doanh nhân. Trên thực tế, đây được coi là những VIP mà hầu hết danh tính của họ không thể tiết lộ. Chỉ cần cung cấp cho bạn một ý tưởng, trong danh sách những người giàu nhất Việt Nam, 14 trong số đó được liệt kê để sống ở đây. Do đó, đây là một nhóm ưu tú là một phần của và để nói rằng họ đã chọn sống ở Solasta Mansion Dương Nội không phải là vấn đề nhẹ.

Solasta Mansion Dương Nội rõ ràng đã giành được danh tiếng là ngôi nhà của giới siêu giàu và ưu tú ở Việt Nam. Và như vậy, an ninh chặt chẽ và các cơ sở đẳng cấp thế giới là các tính năng chính trong tất cả phân khu để phục vụ cho thị hiếu và nhu cầu sành điệu của chủ nhà.

Khu dân cư cao cấp này có một loạt các phong cách kiến trúc tiêu biểu. Bạn có thể tìm thấy một sự pha trộn của các ngôi nhà thuộc địa Tây Ban Nha và những ngôi nhà cực kỳ hiện đại. Thật sự là một cảnh tượng khi chứng kiến các thiết kế vĩ đại của các lâu đài được xây dựng trong phân khu độc quyền này.

Với giá của nó, sống ở Solasta Mansion chắc chắn là đắt đỏ. Nhưng với giá cả, bạn có thể sống giữa những người ưu tú và giàu có nhất Hà Nội. Uy tín này là điều mà các doanh nhân giàu có và gia đình của họ, cùng với các chính trị gia và người nổi tiếng hàng đầu, đang tìm kiếm. Có thể gọi Solasta Mansion Dương Nội là địa chỉ nhà của bạn là một đặc quyền được trao cho một số ít và những người đó chắc chắn được coi là may mắn.

Việc Solasta Mansion được nhắm đến như một dự án biệt thự làng sinh thái giá cả phải chăng không có nghĩa là chất lượng của các biệt thự bị ảnh hưởng. Trên thực tế, nó có chất lượng vượt trội so với các biệt thự hoặc biệt thự đắt tiền hơn ở Bảo Lộc.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/solasta-mansion/

Biệt thự Solasta Mansion được thiết kế với bố cục hiện đại, cả về cộng đồng và đơn vị riêng lẻ. Cộng đồng này cung cấp tối đa 638 căn biệt thự đồi. Tất cả các biệt thự này đều có thể so sánh với các cộng đồng trung cấp hoặc cao cấp trong khu vực lân cận, mặc dù các biệt thự tại Solasta Mansion đều có sẵn với chi phí thấp hơn.

Nói về biệt thự, có 638 biệt thự tại Solasta Mansion có sẵn để ở hoặc thương mại. Trong khi đó, các căn biệt thự này có 3 tầng và 3 phòng ngủ. Khu vực sinh hoạt nằm ở tầng trệt trong khi nhà bếp và khu vực ăn uống ở tầng hai. Có hai nhà vệ sinh và phòng tắm và một phòng trang điểm. Một nhà để xe có mái che cũng có sẵn cho mỗi căn. Diện tích sàn cho các căn biệt thự từ 93 đến 118m2 (gộp chung cho cả 3 tầng). Trong khi đó, tổng diện tích lô đất ở mức 30 đến 39 mét vuông. Vị trí chính xác của biệt thự Solasta Mansion trong cộng đồng có thể là một yếu tố quan trọng vì có những căn có đường lái xe chung và những căn nằm dọc đường Lý Thái Tổ.

Chi phí mua biệt thự của riêng bạn tại làng sinh thái Solasta Mansion Nam Cường là khá hợp lý khi bạn cũng có các điều khoản thanh toán linh hoạt. Có 3 chương trình tài trợ có sẵn cho những người quan tâm để có được đơn vị của riêng họ. Cách thứ nhất là thông qua tài trợ ngân hàng, đây là lựa chọn phổ biến nhất với thời hạn thanh toán lên đến 15 năm. Hình thức thứ hai là trả chậm bằng tiền mặt không lãi suất. Tổng giá gói thầu phải hoàn thành trong 12 tháng. Và cuối cùng là lựa chọn tài trợ nội bộ với thời hạn tối đa là 5 năm. Với nhiều lựa chọn tài chính có sẵn, nó sẽ giảm bớt gánh nặng cho người mua biệt thự khi phải tuân thủ các yêu cầu thanh toán và biến ngôi nhà mơ ước của họ thành hiện thực hơn.

Solasta Mansion, cũng như bất kỳ dự án phát triển nào khác từ Nam Cường Group có vị trí lý tưởng. Điều này làm cho khoản đầu tư của bạn trở nên khôn ngoan và thiết thực vì mọi thứ đều ở gần nhau, cho dù là cho cơ quan hay trường học. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lý do tại sao vị trí của Solasta Mansion lại khiến người mua nhà trở nên lý tưởng và tại sao điều đó lại quan trọng, bạn có thể đọc thêm phần dưới đây.

0901 335 996